Cách sử dụng máy rửa bát các hãng

cách sử dụng máy rửa bát các hãng nhanh hiệu quả không bị hỏng hóc tiết kiện điện nước đây là những cách sử dụng máy rửa bát các hãng hàng đầu thông dụng nhất

Cách nhận biết máy rửa  bát sử dụng máy rửa bát,chức năng sử dụng,và các lỗi thông thường mà bạn cần biết .Dưới đây là 1 số thông tin chúng tôi đưa ra cho các bạn tham khảo

Hướng dẫn sử dụng các loại máy rửa bát đúng yêu cầu kỷ thuật
-Sử lý các tình huống có thể gặp phải với máy rửa bát như máy rửa bát không hoạt động.
-Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa bát.
-Các ký hiệu quy ước phổ biến trên máy rửa bát.
-Chuẩn đoán bệnh máy rửa bát khi có tiếng bíp.
* Viên rửa bát finish loại 110 viên được sản  xuất với công nghệ hoàn toàn mới, tính năng tẩy rửa mạnh hơn, sạch hơn. Đặc biệt viên rửa bát finish mới an toàn cho mỗi gia đình, với viên rửa bát finish này bát đũa gia đình bạn luôn sạch hơn, thơm hơn và sáng bóng
Chú ý: Khi các Bạn mua 2 hộp viên rửa bát finish sẻ được khuyến mãi 1 hộp muối hoặc 1 chai nước làm bóng trị giá 210.000 đ

 

 

– Khi máy rửa bát phát hiện ra sự cố, nó sẽ thông báo cho bạn biết hoặc hiển thị. Điều này nó còn phụ thuộc vào từng model.- Trên đỉnh phần cửa của máy rửa bát, sẽ có phần thông báo của sự cố. – (F1) Với model có màn hình hiển thị. Phía trước sẽ hiển thị chữ F, phía sau hiển thị thông báo số từ 0 đến 9.

Mô tả lỗi

Model hiển thị

Model không hiển thị

Tiếng kêu bíp

Đóng cửa

F1

1

Nước không vào

F2

2

Không xả nước

F3

3

Báo tràn

F4

4

Nước quá nóng

F5

5

Nước không nóng

F6

6

Cảm biến nhiệt độ

F7

7

Không áp suất

F8

8

Hệ thống cam

F9

9

 

Với model không hiển thị lỗi. Khi gặp sự cố, máy rửa bát sẽ thông báo bởi tiếng bíp, tiếng bíp sẽ ngắt quãng 7 giây sau đó lại tiếp tục. Bạn nhận biết sự cố bằng cách đếm tiếng bíp ( 1 bip cửa mở, 2 bíp nước không vào máy …. ).
Máy rửa bát không hoạt động Có thể máy bị một trong số lỗi sau:- Nguồn điện vào máy đã bị cắt.- Cầu chì của máy bị hỏng.- Chưa nhấn nút On/Off.– Chưa nhấn nút start/smiddle.

– Cửa máy rửa bát chưa đóng. Với Model máy có màn hình hiển thị sẽ báo lỗi F01 hoặc 1 tiếng bíp với Model máy không có màn hình hiển thị.

Không có nước vào máy khi máy đã hoạt động – Đường nước cấp cho máy bị khóa.- Cặn bẩn bám vào lưới lọc (chỗ van từ).Khắc phục bằng cách mở khóa nước, vệ sinh lưới lọc. Với Model có màn hình hiển thị sẽ báo lỗi F02 hoặc 2 tiếng bíp với Model không có màn hình.
Máy rửa bát không xả – Do van xả bị tắc hoặc van xả không được cấp nguồn.- Khắc phục bằng cách kiểm tra và vệ sinh van xả. Với model máy có màn hình hiển thị sẽ báo lỗi F03 hoặc 3 tiếng bíp với Model không có màn hình.
Đèn báo muối trên máy rửa bát không tắt – Mức muối trong máy ở mức thấp. Thêm muối và dùng thìa khuấy.- Nồng độ PH của nước dưới 7PH, điều này có nghĩa là muối không cần thiết. Trong trường hợp này đèn báo muối vẫn sáng.
Xuất hiện nhiều bọt trong máy rửa bát – Điều này có nghĩa là bạn dùng sai chất tẩy rửa, hoặc chất tẩy rửa dùng tay. Bạn phải dùng sua may rua bat loại chuyên dụng cho máy rửa bát
Máy sử dụng quá nhiều muối – Nắp đậy của bình chứa muối không chặt.- Mức đặt mức lượng muối trong máy cao, đặt không đúng.
Máy rửa bát tạo nhiều tiếng ồn – Máy lắp đặt chưa đúng cách.- Tay phun nước bị chạm vào đồ rửa.
Vẫn còn thức ăn hoặc vết bẩn trên đồ rửa – Lưới lọc của máy rửa bát bị bẩn, bị tắc hoặc không đúng vị trí.- Miệng của tay phun nước bị bẩn hoặc bị chắn bởi đồ rửa.- Chất rửa không thích hợp hoặc không đủ.- Đồ rửa để không đúng vị trí. Một số đồ rửa chạm vào nhau.- Có quá nhiều đồ rửa trên giá.

– Chương trình rửa không thích hợp.

– Ống nước bị tắc.

– Thức ăn trên đồ rửa đã quá khô và lâu.

Đồ rửa không sạch – Không có đủ chất rửa hoặc chất đánh bóng.- Nắp đậy của ngăn đựng muối chưa đóng chặt- Ngăn đựng muối chưa có muối hoặc nước.- Thiết bị làm mềm nước cứng không được điều chỉnh cho chế độ nước cứng.- Bạn đang sử dụng nước tẩy rửa không có phốt phát. Hãy sử dụng chất tẩy rửa có chứa phốt phát.
Đồ rửa không khô. – Không có chất làm bóng.- Điều chỉnh chất làm bóng không đúng mức.- Đồ rửa được lấy ra khỏi máy rửa bát qua sớm.- Chọn chương trình rửa không thích hợp.
Đồ rửa là thủy tinh hoặc pha lê bị màu trắng đục hoặc có vết xước – Chúng không tương thích với nhau.- Chất rửa không thích hợp.

 

Trên đấy là những chú ý khi sử dụng máy rửa bát giúp máy vận hành bền hơn, êm hơn, rửa bát sạch hơn và quan trong nửa là tiếp kiệm điện nước.

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu, lắp điều hòa mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status