Máy rửa bát Fagor và các tính năng nổi trội

Máy rửa bát Fagor và các tính năng nổi trội

Máy rửa bát Fagor là một trong những thương hiệu máy rửa bát nối tiếng trên thị trường. Sở dĩ như vậy ví máy rửa bát Fagor có nhiều ưu điểm vượt trội.

may rua bat fagor

Máy rửa bát Fagor – thương hiệu máy rửa bát uy tín trên thế giới

Máy rửa bát Fagor có hệ thống tay phun Cyclone Spray Arm độc đáo giúp đạt được hiệu quả rửa cao nhất trên thị trường bằng cách tăng áp lực của nước lên 80%, bao trùm từ mọi phía. Khi nước được  bơm từ bên ngoài vào máy & làm nóng tới nhiệt độ thích hợp, hệ thống tay phun này kết hợp cùng các chất tẩy rửa sẽ làm sạch vết dầu mỡ trên bát đĩa, sau đó sẽ xả hết nước bẩn và tiếp tục phun nước tráng cho tới khi bát đĩa sáng bóng. Sau đó, máy rửa bát sẽ tạo một luồng khí nóng để làm khô bát đĩa. Máy rửa bát Fagor có 3 chế độ làm khô giúp bát đĩa hoàn toàn khô sạch sau chu  trình rửa:

• Chế độ sấy khô tự nhiên (Mark C): Bát đĩa được rửa ở khoảng 70°C. Sau đó, hơi nước sẽ tự động bốc hơi tự nhiên. Trong trường hợp này bạn nên mở cửa hé 15’ khi kết thúc chương trình rửa.

• Chế độ sấy khô ngưng tụ (Mark B): Hơi nước sẽ được hấp thụ bởi khí lạnh, sau đó ngưng tụ thành nước và thoát ra bên ngoài.

• Chế độ sấy khô có trợ giúp của quạt gió (Mark A): Hơi nước trong quá trình xả có nhiệt độ nhỏ nhất là 65°C. Quạt gió được đặt ở phía trên máy rửa bát, hút hơi nước và thổi qua bộ phận phía trên thùng rửa, sau đó hơi nước sẽ đi xuống dưới qua bộ phận chuyển đổi exchanger zone. Khi qua bộ phận chuyển đổi exchanger zone, hơi nước sẽ được làm nguội ở bộ phận dự trữ nước lạnh (khoảng 1 lít). Một phần không khí khô sẽ chuyển lại vào thùng của máy rửa bát. Một phần không khí ướt ngưng tụ thành nước, chảy xuống và ra ngoài.

may rua bat

Máy rửa bát Fagor có nhiều tính năng vượt trội

Ngoài ra, máy rửa bát Fagor có hệ thống kiểm tra nước và chức năng khử trùng giúp loại trừ khả năng đóng cặn, điều chỉnh lượng muối, đảm bảo sạch nhất, sáng bóng nhất. Do hiệu quả rửa bát phụ thuộc vào nước, độ cứng của nước. Nhiều cặn vôi làm cho nước  cứng và làm giảm độ sáng bóng của chén bát, làm giảm hiệu quả rửa, làm nghẽn áp lực nước và làm hỏng thiết bị. Tất cả máy rửa bát Fagor đều có bộ phận lọc loại bỏ vôi, ion vôi, lấy nước không có vôi để rửa cho hiệu quả tối đa. Các chất hóa học như chất làm bóng ly cốc hoặc chất tẩy rửa 3 in 1, 4 in 1, 5 in 1 sẽ giúp tán mỏng những giọt nước to trên thành cốc giúp chúng bay hơi nhanh hơn quá trình sấy khô và làm sạch bát đĩa.

Hơn nữa, chức năng rửa Wash Plus cho trường hợp lượng đồ rửa thông thường có một vài bát đĩa bẩn ở 50°C rửa sơ và thêm 30% áp suất ở ngăn rửa dưới, nhờ đó đạt được kết quả rửa tốt nhất. Chế độ rửa Plus thay thế cho chương trình rửa chuyên sâu, đạt hiệu quả tương đương nhưng sử dụng ít năng lượng và trơn tru hơn. Hay với công nghệ Optima A độc quyền của Fagor đã được xếp hạng AA về hiệu quả rửa và sấy kho tốt nhất khi máy được chất đầy bát đĩa chỉ trong vòng 60 phút. Và chương trình rửa tiệt trùng Hygienizer ở 70°C & tráng ở 75°C giúp loại bỏ các loại vi sinh vật và vi khuẩn đảm bảo vệ sinh tối đa. Đây là một tiêu chí rất quan trọng trong các gia đình bởi có nhiều người mẫn cảm với vi sinh vật.

may rua bat fagor

Máy rửa bát Fagor – nhà thiết kế tài năng cho căn bếp của bạn

Ngoài ra, với các tính năng khác như: hệ thống tiết kêm sáng tạo Water Saver chỉ rửa với 5.5 lít nước và tiết kiệm 40% năng lượng, chức năng Eco Plus option rửa vào ban đêm, hệ thống Aqualisis bảo dưỡng máy rửa bát, màn hình hiển thị LCD, dung tích lớn 14 bộ đồ ăn Âu, thiết kế sang trọng và thuận tiện trong thao tác….Máy rửa bát Fagor đang được đánh giá là chiếc máy rửa bát thông minh & tiết kiệm nước và điện năng nhất trên thị trường.

Hy vọng rằng những thông tin Trung tâm sua may rua bat – chuyên sua may rua bat tai nha cung cấp là hữu ích đối với quý vị

Nếu có nhu cầu sua may rua bat tai ha noi, xin quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu, lắp điều hòa mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status