Rửa bát thuê – nhận lương khủng

Rửa bát thuê – nhận lương khủng

Rửa bát thuê nhưng lại nhận được mức lương khủng là điều ít ai tin. Nhưng thực tế đã có trường hợp như vậy xảy ra.

Trung tâm Bách Khoa xin chia sẻ Tin tức này với tất cả các độc giả trung thành của sua may rua bat

CEO của chuỗi cửa hàng  shushi tại Singapore Sakae Sushi, Douglas Foo đã tham gia một chương trình trò chuyện trên đài phát thanh và chia sẻ những khó khăn trong việc tuyển dụng nhân viên địa phương làm các công việc chân tay. Trong cuộc phỏng vấn, ông Foo phàn nàn rằng, mặc dù đã đề xuất mức lương lên tới 3.000 SGD/tháng nhưng Sakae Sushi vẫn chưa tuyển được bất cứ nhân viên lau rửa nào.

rua bat

Quán shushi Sakae Sushi thuê nhân viên rửa bát với mwusc lương khủng

Câu chuyện của Douglas Foo ngay lập tức làm dấy lên nhiều tranh luận trái chiều ở Singapore. Nhiều cư dân mạng cho rằng mức lương quá hấp dẫn đối với một công việc lao động phổ thông nên khó có thể là sự thật. Một độc giả chia sẻ: “Tôi từng làm quản lý nhà hàng và cũng chỉ nhận lương 2.500 SGD. Một người rửa bát đĩa mà kiếm được 3.000 SGD mỗi tháng quả là điều không tưởng”.

rua bat nhan luong khung

Không gian quán ăn trả lương khủng cho nhân viên rửa bát

Tuy nhiên, trả lời báo chí sau đó, CEO Douglas Foo cho biết, ông không bận tâm tới quan điểm của những người theo chủ nghĩa bi quan và nhấn mạnh thêm, Sakae Sushi vẫn đang tiếp tục tuyển 10 nhân viên rửa bát đĩa và làm vệ sinh nhà hàng. Yêu cầu công việc là phải có mặt ở nhà hàng trước giờ mở cửa, thực hiện việc lau chùi, dọn dẹp hàng ngày như bỏ đồ ăn thừa, đổ rác. Mặc dù nhà hàng được trang bị máy rửa bát nhưng ông Foo khẳng định, Sakae Sushi vẫn cần lao động phổ thông để dọn hết thức ăn thừa trên chén bát trước khi cho vào máy.

Cho tới thời điểm này, một số nhân viên vệ sinh làm việc cho nhà hàng đều không đáp ứng được yêu cầu nên vẫn còn khuyết 10 vị trí nữa. Trong một thông báo trên trang mạng nhà hàng, ban giám đốc viết: “Chúng tôi xin trân trọng xác nhận rằng Sakae Sushi đang tuyển dụng nhân công Singapore làm công việc cố định rửa bát đĩa tại nhà hàng với mức lương 3.000 SGD/tháng”.

rua bat nhan luong khung

Nhân viên rửa bát được trả lương khủng

Ngay cả những người phản hồi lại thông báo trên vẫn tỏ ra khá hoài nghi về mức độ xác thực của nó. Họ cho rằng đây có thể chỉ là một chiêu lăng xê tên tuổi nhà hàng mà thôi.

Liệu có chuỗi nhà hàng nào tại Việt Nam có thể trả mức lương cao như thế này đển trả cho các nhân viên rửa bát tại Việt Nam không?

Nếu có bạn có nên đánh đổi công việc hiện tại không? 🙂

Hy vọng những thông tin trên Trung tâm sua may rua bat vừa chia sẻ sẽ giúp quý vị giải trí thêm sau những giờ làm việc căng thẳng

Nếu có nhu cầu sua may rua bat tai ha noi, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất.

 

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu, lắp điều hòa mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status