Địa chỉ bán máy rửa chén bát tại Điện Biên chính hãng

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Điện Biên xuất hiện rất nhiều địa điểm bán máy rửa chén bát. Đây là vật dụng vừa hữu ích vừa có giá thành hợp lý đối với mỗi gia đình. Vậy đây là địa chỉ bán máy rửa chén bát tại Điện Biên uy tín và chất lượng nhất. Hãy theo chân chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm điện máy Tuấn Thuỷ

Địa chỉ: Số 065 tổ 17 TP., P. Sông Hiến, Cao Bằng.

Điện thoại: 0206 3882 789.

Tại điện máy Tuấn Thủy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để mua máy rửa chén bát. Mỗi một sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập khẩu từ cửa hàng chính hãng. Thời gian máy nhập về đều là máy mới không có hàng tồn kho. Mỗi 1 sản phẩm đều có những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Điện máy Thành Nam

Địa chỉ: 21 Hoàng Văn Thái, Phường Mường Thanh, tỉnh Điện Biên.

Liên hệ: 0983 786 832

Chúng tôi muốn giới thiệu đến Địa chỉ bán máy rửa chén bát tại Điện Biên Thành Nam. Đây là sản phẩm mới xuất hiện nên có rất nhiều băn khoăn về cách dùng. Vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kiến thức nên khi đến đây bạn hoàn toàn có thể được nhân viên tư vấn về cách sử dụng cũng như các dòng máy để bạn lựa chọn.

Siêu điện máy Hải Nam

Địa chỉ: Đ. Võ Nguyên Giáp, Phường Mường Thanh, Điện Biên.

Liên hệ: 0983 765 873

Mỗi 1 sản phẩm tại điện máy Hải Nam đều là những sản phẩm có chất lượng tốt. Đặc điểm máy rửa chén bát ở đây bao gồm các chức năng như có 6 chương trình rửa khác nhau, có thể rửa bằng nước nóng. Ngoài ra mỗi 1 sản phẩm ở đây đều đạt chuẩn về độ an toàn, máy không quá ồn và sẽ không làm phiền gia đình bạn.

Điện máy Phương Nam

Địa chỉ: 92V8+3G3, Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Liên hệ: 0845 659 833

Cửa hàng tiếp theo trong các địa chỉ bán máy rửa chén bát tại Điện Biên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tại địa chỉ này có đầy đủ những chiếc máy rửa chén bát với nhiều dung tích khác nhau. Mỗi 1 loại máy đều có dung tích từ thấp đến cao để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu gia đình bạn.

Điện tử – điện lạnh Thanh Bình

Địa chỉ: 811 7 Tháng 5, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Điện thoại: 0215 3826 850.

Những sản phẩm máy rửa chén bát tại Thanh Bình được khách hàng đánh giá rất cao chất lượng. Khi khách hàng mua về đều nhận xét rằng những sản phẩm ở đây khá tiết kiệm điện. Mức độ rửa sạch cũng mỗi chiếc máy được đánh giá là 9/10 điểm. Không thể không xếp Thanh Bình vào top địa chỉ bán máy rửa chén bát tại Điện Biên uy tín nhất.

Điện máy Hoan Hoài

Địa chỉ: 11 7 Tháng 5, Thanh Hưng, h. Điện Biên, Điện Biên.

Điện thoại: 0215 3954 060.

Địa chỉ bán máy rửa chén bát tại Điện Biên Hoan Hoài là nơi mà bạn nên biết. Tại cửa hàng có đầy đủ các loại máy rửa chén bát với những thiết kế khác nhau như : Loại thiết kế âm tường, loại máy đứng độc lập hay loại máy để bàn. Khi đến đây bạn chỉ cần mô tả nhu cầu và không gian bạn muốn sử dụng thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn 1 cách phù hợp.

Điện máy Thanh Hải

Địa chỉ: 811 7 Tháng 5, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Điện thoại: 0215 3829 862.

Người tiêu dùng nhận xét Thanh Hải là địa chỉ bán máy rửa chén bát tại Điện Biên có đội ngũ nhân viên thân thiện nhất. Khách hàng khi đến cửa hàng đều đánh giá nhân viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Nếu ai chưa có hiểu biết về loại máy rửa bát khi đến đều được tư vấn rất nhiệt tình và hiệu quả.

Điện máy Quang Trung

Địa chỉ: 5 Nguyễn Hữu Thọ, Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Liên hệ: 0945 863 633

Vị trí cửa hàng bán máy rửa chén bát tại Điện Biên này nằm ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó Quang Trung còn có rất nhiều chi nhánh ở các huyện khác nhau. Khi bạn đến chọn sản phẩm khi đã thanh toán xong sẽ được đội ngũ nhân viên ship sản phẩm đến tận nhà bạn và lắp đặt miễn phí cho bạn.

Điện máy Hải Liên

Địa chỉ: Tân Thanh,  Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Liên hệ: 0985 874 876

Điểm nổi bật của địa chỉ bán máy rửa chén bát tại Điện Biên này chính là hệ thống bán hàng online rất hiện đại. Những sản phẩm được niêm yết tại trang web vừa dễ nhìn vừa đầy đủ thông tin. Người tiêu dùng dễ dàng có thể đánh giá và so sánh các sản phẩm với nhau để đưa ra lựa chọn.

Điện Máy Quang Vinh

Địa chỉ: Trần Đăng Ninh, Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Liên hệ: 0956 76 45 84

Cũng giống như các địa chỉ khác tại điện máy Quang Vinh cũng có những sản phẩm đạt chất lượng tốt và có độ bền cao với thời gian. Đặc biệt mặt hàng máy rửa chén bát tại đây kể từ khi được nhập về đã có mức độ tiêu thụ khá lớn, khi nhân viên đi khảo sát về mức độ hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại cửa hàng đều được đánh giá tích cực.

Đây là 10 cửa hàng địa chỉ bán máy rửa chén bát tại Điện Biên uy tín và chất lượng nhất mà suamayruabat.com chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu khác ngoài vấn đề này hãy thử tìm hiểu và truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.

 

Hotline 24/7: O903.262.98O

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu sử lý mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status

Alternate Text Gọi ngay