Liệu máy rửa bát có thực sự là một thiết bị “tốn kém” hay không?

Liệu máy rửa bát có thực sự là một thiết bị “tốn kém” hay không?

Máy rửa bát là một tên goi được mọi người nhắc đến rất nhiều, nhất là khi công việc rửa bát trở thành một nỗi ám ảnh. Tuy nhiên, theo thói quen cuộc sống, mọi người thường cho rằng đây là một thiết bị tốn kém về tài chính, về nước, về tiền điện… Những ác cảm đấy cần được thay đổi bởi thói quen suy nghĩ của các bạn. Hãy đọc ngay bài viết này để biết liệu máy rửa bát có thực sự là một thiết bị “tốn kém” hay không?

Có nhiều người cho rằng sử dụng máy rửa bát là điều rất tốn kém, tốn nước, tốn điện, tốn chi phí đầu tư bán đầu, tốn phụ phí cho các chất phụ gia thậm chó tốn cả diện tích lắp đặt nghe có vẻ đúng như vậy. Nhiều chị em nghĩ rằng máy rửa bát khi mua đã mất khoản chi phí khá lớn 25  -40tr đồng. Đồng thời khi sử dụng vừa tốn điện lại tốn nước…. Nhưng lại hoàn toàn không như bà nội trợ nghĩ, máy rửa bát rất tiết kiệm nước.

Máy rửa bát có tốn nước không?

Chúng tôi sẽ lên con số ước tính lượng nước bạn cần dùng để rửa bát bằng tay và bằng máy. Máy rửa bát Bosch tiêu thụ ít hơn 8 lít nước cho một lần rửa (7.8 lít đối với máy Bosch SMS88TI03E) Giả sử rằng có 4 người trong gia đình bạn và bạn sử dụng máy mỗi ngày một lần… Với lượng nước 8 lít này bạn có thể rửa sạch hoàn toàn 10 chiếc cốc, 4 chiếc bát, 4 chiếc cốc, khoảng 20 chiếc đĩa, 20 bộ dao dĩa, một vài chiếc thìa và đồ bếp khác cần rửa. Bạn nghĩ bạn có thể rửa sạch hoàn toàn bằng tay với bằng đó bát đĩa và dùng 8 lít nước?

Khả năng này rất khó xảy ra. Để phải rửa bằng đó bát đĩa bằng tay bạn cần thêm khoảng 20 lít nước nữa. Thống kê này dựa trên kết quả khảo sát và nghiên cứu của Canal Isabell về chủ đề “Nghiên cứu những tiềm năng hiệu quả với việc sử dụng máy rửa bát” tại các hộ gia đình Châu Âu.

Bạn đã có con số thống kê chung, hãy cùng khám phá thêm xem bạn còn có thể tiết kiệm nhiều hơn thế với chế độ rửa Eco của máy rửa bát Bosch. Mặc dù chế độ này kéo dài nhất nhưng sử dụng ít nước và năng lượng nhất. Cho mỗi chu trình rửa của chế độ Eco, bạn tiết kiệm thêm 0.5 lít nước mỗi ngày và 182 lít nước mỗi năm.

Bạn còn có thể tiết kiệm thêm nước, điện, chất tẩy rửa bằng cách chọn chế độ Half Load với số lượng bát đĩa ít. Bạn có thể nghĩ đến việc rửa bằng tay nếu số lượng đồ cần rửa không nhiều, tuy nhiên, Bosch đã lường trước tình huống này và đã thiết kế chế độ Half Load hữu ích để bạn vẫn có thể tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

Máy rửa bát có tốn điện không?

Đối với điện năng tiêu thụ, bạn vẫn hoàn toàn có thể yêu tâm. Sử dụng máy rửa bát chỉ tốn dưới 1 số điện cho một lần rửa, khoảng 450 nghìn đồng một năm (ước tính 300 lần rửa Full Load).

Cùng với mức độ và chất lượng rửa bát đó bằng tay, bạn sẽ tốn gấp đôi chi phí. 65% cho tiền điện đun sôi nước để rửa sạch, và 35% cho chi phí nước. Gần gấp đôi so với sử dụng máy rửa bát!

Nếu bạn muốn hiệu quả hơn, bí quyết của chúng tôi là cài đặt cho máy rửa bát hoạt động vào giờ thấp điểm khi giá thành điện thấp hơn giờ cao điểm.

Với tất cả mức năng lượng tiết kiệm này, bạn còn có thể hưởng lợi nếu bạn sống một mình hoặc ít khi ở nhà. Nếu thời gian chủ yếu bạn ở văn phòng chỉ ăn tại nhà một hoặc hai lần một tuần. Bạn chỉ dùng hết 8 lít nước mỗi tuần.

Và nếu bạn không có nhiều không gian để đặt máy rửa bát, chúng tôi có loại nhỏ gọn rộng 45 cm. Mặc dù chúng nhỏ hơn thông thường, chúng có đầy đủ tính năng tiết kiệm điện nước dành cho bạn.

Máy rửa bát có chiếm nhiều diện tích trong căn bếp không?

Và nếu bạn không có nhiều không gian để đặt máy rửa bát, chúng tôi có loại nhỏ gọn rộng 45 cm. Mặc dù chúng nhỏ hơn thông thường, chúng có đầy đủ tính năng tiết kiệm điện nước dành cho bạn.

Sau khi tìm hiểu những thông tin trên, bạn vẫn nghĩ rửa bát đĩa bằng tay là sự lựa chọn tốt nhất? Nếu chúng tôi đã thuyết phục bạn, có lẽ bạn bắt đầu nên nghĩ rằng máy rửa bát là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Nếu cần được tư vấn để chọn cho mình một chiếc máy rửa bát phù hợp nhất với gia đình bạn.

Máy rửa bát có thật sự tốt như quảng cáo?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy rửa bát để hỗ trợ công việc bếp núc, thì không cần quá lo lắng về máy rửa bát có tốn điện không, tốn nước không. Máy rửa bát không chỉ tiết kiệm điện, nước máy còn kết hợp công nghệ với tính năng hiện đại, thiết bị này nên xuất hiện trong gian bếp gia đình bạn giúp bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc và bên cạnh người thân. Chúng tôi có thể hiểu được những băn khoăn khi muốn sắm cho gia đình một chiếc máy rửa bát với những câu hỏi như Máy rửa bát có sạch không? Máy rửa bát có tốn điện không – Bạn có thể yên tâm máy rửa bát không chỉ rửa sạch sâu và diệt khuẩn mà không hề tốn điện như bạn nghĩ.

Nguồn: SUAMAYRUABAT.COM

Hotline 24/7: O903.262.98O

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu sử lý mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status