Máy rửa bát làm sạch được bao nhiêu chén đĩa một lần.

Máy rửa bát làm sạch được bao nhiêu chén đĩa một lần.

Có 1 số người dùng có suy nghĩ rửa tay sẽ chủ động, tiết kiệm thời gian, và rửa được nhiều hơn máy rửa chén đĩa. Vậy suy nghĩ này có đúng hay không?

Máy rửa chén đang dần trở nên phổ biến với nhiều gia đình Việt Nam. Nhiều người thắc mắc một chiếc máy rửa chén có thể làm sạch được bao nhiêu chén dĩa trong một lần rửa? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!

Máy rửa chén rửa được bao nhiêu chén dĩa?

Tùy thuộc vào kích thước, công suất mà mỗi loại máy rửa chén có thể rửa được 6, 8, 11, 13, 16… bộ đồ ăn châu Âu. Đây là đơn vị tính số lượng chén đĩa được rửa trong một lần của máy rửa chén, thông dụng trên thế giới và cả Việt Nam cũng sử dụng.

Bảng tính số lượng chén, dĩa, muỗng…của một bộ đồ ăn châu Âu.

Tiêu chuẩn một bộ đồ ăn châu âu gồm 4 chiếc đĩa với kích thước khác nhau, 1 chiếc cốc, 1 chiếc ly, 1 dao ăn, 1 nĩa và 3 loại muỗng.

Để lựa chọn được máy rửa chén phù hợp với gia đình, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

– Thông thường một bữa ăn gia đình Việt (4 người) gồm 4 chén, 2 – 3 đĩa, 1 tô, 1 chén chấm, muỗng, đũa, vá (muôi)… tương đương với khoảng 4 bộ đồ ăn Châu Âu.

– Nếu hai bữa ăn gia đình Việt, thì tầm khoảng 8 bộ đồ ăn châu Âu.

– Nếu ba đến bốn bữa ăn Việt, thì tầm khoảng 11 – 13 bộ đồ ăn châu Âu.

– Nếu hơn bốn bữa ăn Việt, thì tầm khoảng 16 bộ đồ ăn châu Âu.

Máy rửa chén Electrolux esf6010bw có thể rửa 8 bộ đồ ăn châu Âu.

Cách tính này chỉ mang tính tham khảo, số lượng chén bát máy có thể rửa còn tùy thuộc vào loại sản phẩm, kích thước sản phẩm, cách sắp xếp chén, loại chén bát, có xoong, chảo hay không. Tuy nhiên, dựa vào cách ước tính này, lượng thành viên và chén bát sử dụng hằng ngày, bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc máy rửa chén phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa chén:

– Không được dùng hay tạm thời thay thế nước rửa chén thông thường cho máy rửa chén.

Sắp xếp chén bát đúng cách để máy rửa sạch chúng một cách hiệu quả nhất.

– Với những đồ dùng không chịu nhiệt, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ cổ, đồ làm bằng gỗ, thiếc, đồng, xương, thép, sợi tổng hợp, bạn không nên dùng máy để rửa, do chúng có thể bị biến dạng, làm giảm độ bền. Những đồ dụng quá lớn, không thể đặt gọn trong máy, cách tốt nhất là bạn nên rửa bằng tay.

– Để máy rửa chén hoạt động được hiệu quả nhất thì chén bát cần được sắp xếp đúng cách trước khi máy hoạt động.

– Không nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều chén bát vào máy, vì như vậy không tạo đủ không gian để nước, chất tẩy rửa có thể đi qua chén dĩa và làm sạch chúng hiệu quả.

Khi bạn xếp chén dĩa vào, chắc chắn mỗi vật dụng đều có khoảng cách nhất định để nước ở cánh tay phun có thể tiếp cận ở mọi góc cạnh.

– Muỗng, dao, kéo hay những vật dụng nhỏ nên đặt trong ngăn chuyên dụng để tránh bị rơi xuống và va chạm với các dụng cụ khác, dễ làm trầy xước và làm hư hỏng các món đồ đó.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn máy rửa chén tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình.

http://suamayruabat.com/

Hotline 24/7: O903.262.98O

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu sử lý mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status

Alternate Text Gọi ngay