Tốp 10 sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu uy tín nhất

Máy giặt là một thiết bị gần như cần thiết của mỗi gia đình. Nhưng đột nhiên máy giặt của bạn không hoạt động hoặc đang gặp những vấn đề bất thường và cần khắc phục ngay lập tức. Hãy cùng suamayruabat.com xem qua những địa chỉ bên dưới nó sẽ giúp bạn chọn được một nơi sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu uy tín mà còn giá tốt nữa đấy.

Điện lạnh Tuấn Anh

Địa điểm đầu tiên trong danh sách cửa hàng sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu đó là Điện lạnh Tuấn Anh. Điện Lạnh Tuấn Anh ra đời với mong muốn mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chi phí cho khách hàng. Vì Tuấn Anh chuyên xử lý những sự cố của máy giặt cùng nhiều thiết bị điện khác nên Tuấn Anh luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0855 555 634 & 0855 555 206.

Điện lạnh Khánh Linh

Điện lạnh Khánh Linh là địa điểm sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu khá uy tín. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy một cách chính xác và nhanh chóng. Giá cả hợp lí phù hợp túi tiền mọi người dân.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0909 961 276.

Điện lạnh Bách Khoa

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu nên mỗi dịch vụ tại Điện lạnh Bách Khoa luôn cam kết về chất lượng, những linh kiện thay thế đều được sử dụng từ những thương hiệu uy tín nhất, hàng chính hãng. Đặt biệt giá cả cạnh canh trên thị trường. Với những điều tốt nhất mà Điện lạnh Bách Khoa mang lại tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912 957 216.

Điện lạnh Chí Thành-Vũng Tàu

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình cùng việc cung cấp các sản phẩm máy giặt và dịch vụ sửa chữa chất lượng. Điện Lạnh Chí Thành đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường điện lạnh tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như các vùng lân cận. Đây là địa điểm các cửa hàng sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu cực kỳ uy tín.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0933 087 340 & 0989 906 253.

Điện lạnh Sạch

Đây là cửa hàng sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu uy tín nhất. Nếu gia đình có thiết bị máy giặt gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm sửa máy giặt Điện lạnh Sạch. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên vô cùng tài giỏi sẽ phục vụ bạn một cách tận tình và nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Điện thoại:0931239997.

Điện lạnh Tân Tiến

Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu của Điện lạnh Tân Tiến, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín. Trình độ chuyên môn và phong cách làm việc của nhân viên nhanh nhẹn. Với nhiều năm hoạt động trong việc sửa máy giặt cùng uy tín trên thị trường, Điện lạnh Tân Tiến đảm bảo đem đến một dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0909 717 126.

Điện lạnh Hùng Cường Liên

Điện Lạnh Hùng Cường Liên là nơi không thể bỏ lỡ trong cửa hàng sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Chuyên khắc phục máy giặt bị các hư hỏng như: máy giặt trong quá trình hoạt động phát ra âm thanh lớn và rung lắc mạnh. Máy không thể hoạt động hoặc trong quá trình hoạt động có thể bị dừng lại đột ngột cũng là vấn đề quen thuộc đối với Điện lạnh Hùng Cường Liên.

Thông tin liên hệ

Điện thoại:0902641881.

Điện lạnh Đất Đỏ Liên

Một địa điểm đang lấy lòng khách hàng trong những năm qua thuộc cửa hàng sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Với dịch vụ bảo hành, sửa chữa theo đúng quy trình. Nhân viên nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ. Dịch vụ tư vấn nhiệt tình không hét giá.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0349501989.

Điện lạnh Long Điền

Điện lạnh Long Điền là địa điểm phục vụ các dịch vụ sửa chữa được đa dạng các thương hiệu máy giặt khác nhau. Nhân viên kiểm tra và tư vấn sự cố một cách miễn phí. Đặc biệt tại đây luôn báo giá trước cho khách hàng trước khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại:0945958839.

Điện lạnh Minh Tuấn 

 Điện lạnh Minh Tuấn chuyên tư vấn, bảo trì, sửa chữa nhiều thiết bị điện tử đem lại niềm tin chắc chắn và độ uy tín cao đối với mỗi khách hàng. Sở hữu được đội ngũ kỹ thuật năng động, luôn tận tâm với công việc. Giá cả không là vấn đề tại đây.

Thông tin liên hệ

Điện thoại:0937868540.

Trên đây là tốp 10 cửa hàng sửa máy giặt tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Mong bài viết sẽ cung cấp cho mọi người nhiều thông tin hữu ích.

Hotline 24/7: O903.262.98O

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu sử lý mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status