Tốp 10 sửa máy giặt tại Nam Định uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Nam Định xuất hiện rất nhiều địa chỉ sửa điện lạnh, sửa các loại thiết bị, trong đó có sửa máy giặt. Mỗi một địa chỉ có một đặc điểm khác nhau và sẽ phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Vậy đâu là địa chỉ uy tín mà bạn nên chọn? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết các địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Định dưới đây để có những chọn lọc nhất định nhé.

Điện lạnh Quý Tâm

 • Địa chỉ: 229 Hoàng Văn Thụ, Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 0228 3848 181.

Đây là địa chỉ đầu tiên trong danh sách các địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Định. Tại cửa hàng có đội ngũ nhân viên có tay nghề và có kiến thức chuyên ngành tốt. Mọi hư hỏng về máy giặt của bạn đều có thể được nhân viên xử lý một cách triệt để nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho khách hàng mỗi khi sản phẩm gặp vấn đề. 

Điện lạnh Hằng Linh

 • Địa chỉ: QL38B, Mỹ Xá, TP. Nam Định, Nam Định.
 • Điện thoại: 091 696 80 78.

Nhân viên tại cửa hàng được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm. Khi đến với điện Lạnh Hằng Linh bạn chỉ tốn từ 15 – 30 phút để có thể biết được tình trạng hư hỏng của máy giặt nhà bạn. Sau đó nếu như với những lỗi hư hỏng nhẹ thì sẽ được nhân viên xử lý ngay lập tức. Còn ngược lại với lỗi lớn thì sẽ được nhân viên hẹn thời gian sửa chữa và được xử lý đúng như theo kế hoạch.

Điện Lạnh – Vật Tư Lạnh

 • Địa chỉ: 79 Hàn Thuyên, Vị Hoàng, TP. Nam Định.
 • Điện thoại: 0228 3631 980.

Với lịch sử hình thành từ lâu đời, theo như chủ cửa hàng cung cấp từ ngày quá khai trương đến nay đã được 15 năm. Vậy nên cửa hàng là địa điểm hoàn toàn lý tưởng cho khách hàng khi có nhu cầu đến để sửa máy giặt tại Nam Định. Ngoài ra khi sửa chữa xong,cửa hàng còn có chế độ bảo hành cho các linh kiện thay thế thay thế dài hạn. 

Siêu Thị Điện Máy Pico

 • Địa chỉ: 87 Quang Trung, Vị Hoàng,  Nam Định.
 • Liên hệ: 0983 864 744

Điện máy Pico có rất nhiều chi nhánh ở các huyện ở Nam Định như: Hải Hậu, Nam Ninh, Nghĩa Hưng, Vụ Bản, Xuân Thủy, Ý Yên. Tại mỗi 1 huyện chi nhánh của Pico đều nằm ở trung tâm và có nhân viên trực 24/24 nên bất khi nào bạn có nhu cầu nhân viên cửa hàng đều có mặt ngay lập tức. Đây là cơ sở thứ 4 trong các cơ sở sửa máy giặt tại Nam Định uy tín nhất hiện nay.

Điện lạnh Bách Khoa

Đơn giá tại địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Định gia động trong khoảng từ 100 đến 150 ngàn đồng với những lỗi đơn giản. Còn đối với những lỗi phải thay thế linh kiện thì sẽ theo giá của nhà sản xuất niêm yết cộng thêm tiền công sửa rất phải chăng. Mỗi một linh kiện khi được thay thế sẽ có chương trình bảo hành trong vòng từ 3 đến 12 tháng tùy thuộc vào mỗi loại linh kiện khác nhau.

Liên hệ: 0845 323 876

Điện Lạnh Tâm Thủy

 • Địa chỉ: 258 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Nam Định.
 • Điện thoại: 0228 3845 334.

Tại cửa hàng cung cấp tất cả các thương hiệu như Samsung, Toshiba, Panasonic, Sanyo, Sony, Electrolux, LG… Dù là sản phẩm mới xuất hiện hay sản phẩm đã xuất hiện từ lâu thì tại cửa hàng cũng có thể sửa chữa cho khách hàng. Cửa hàng còn cung cấp dịch vụ tại nhà vô cùng nhanh chóng và tiện lợi cho từng khách hàng. 

Điện tạnh Tâm Thủy

 • Địa chỉ: 258 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, TP. Nam Định.
 • Điện thoại: 0228 3845 334.

Khi đến với địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Định này khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí 10 đến 20%. Ngoài ra những thiết bị phụ tùng thay thế tại cửa hàng đều là những thiết bị chính hãng và được bảo hành với thời gian dài lên đến 12 tháng. Những thiết bị này sẽ có quy chế bảo hành giống như những chiếc máy giặt mới.

Điện lạnh Đình Sinh

 • Địa chỉ:Mỹ Thành, Mỹ Lộc, Nam Định.
 • Liên hệ: 0985 744 863

Hàng năm tại Đình Sinh có rất nhiều khách hàng đến đây, con số được thống kê lên đến hàng nghìn lượt. Trong số những khách hàng đến đây có đến 90% lượng khách hàng đánh giá 5 sao cho mỗi dịch vụ. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao chiếc máy giặt của gia đình mình cho cửa hàng này sửa chữa.

Điện Lạnh Trường Thuỷ

 • Địa chỉ: 131 Trường Chinh, Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 090 446 20 96.

Cũng giống như những cửa hàng khác, điện lạnh Trường Thủy là cửa hàng được chúng tôi gợi ý cho bạn trong các sửa máy giặt tại Nam Định bạn không nên bỏ qua. Theo bản đồ khảo sát cửa hàng có tới 5.0/5 điểm lượt đánh giá đến từ chính khách hàng đã từ sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Vậy nên bạn không nên bỏ qua cửa hàng này trong quá trình lựa chọn nhé.

Điện Lạnh Trung Thịnh

 • Địa chỉ: 403 Trường Chinh, Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định.
 • Liên hệ: 0234 873 876

Đây là địa chỉ còn lại trong 10 địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Định. Khi đến đây bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị, với lượng nhân viên đông và nhiệt tình vui vẻ sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn nhu cầu. Thêm vào đó giá cả tại cửa hàng cũng được công khai minh bạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bị chặt chém.

Cuối cùng chúng tôi cũng đã điểm qua cho bạn địa chỉ sửa máy giặt tại Nam Định uy tín và chất lượng nhất. Nếu như còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với website suamayruabat.com  của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhé. 

 

Hotline 24/7: O903.262.98O

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu sử lý mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status