Tốp 10 sửa máy giặt tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Nghệ An là thành phố đang vô cùng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt các cửa hàng điện lạnh thi nhau ra đời. Đặc biệt hơn nữa là những cửa hàng sửa chữa các vật dụng trong gia đình. Vậy trong vô vàn những địa chỉ sửa máy giặt tại Nghệ An đâu là địa chỉ uy tín nhất. Bạn đang có thắc mắc như vậy thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điện lạnh Vinh Thủy

Địa chỉ: 30 Quang Trung, Thành phố Vinh.

Điện thoại: 0238 3843 492.

Trụ sở chính tại Quang Trung nhưng cửa hàng Điện lạnh Vinh Thủy còn có hơn 20 cơ sở con khác nằm trải dài khắp tỉnh Nghệ An. Chính những điều này đã tạo thuận lợi rất lớn cho khách hàng. Dù bạn ở bất cứ quận huyện nào trong tỉnh chỉ cần bạn liên hệ đến 1 trong các số điện thoại của cửa hàng là bạn sẽ được tư vấn và  được nhân viên giải quyết nhanh nhất có thể.

Điện Lạnh Lam Giao

Địa chỉ: 181 Lê Lợi,  Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0238 3835 526.

Địa chỉ sửa máy giặt tại Nghệ An mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tại cửa hàng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Khi máy giặt bạn gặp sự cố nhân viên chỉ cần xem qua là đã có thể biết được lỗi hư hỏng của máy và đưa ra cách xử lý nhanh nhất có thể.

Điện máy Hương Quân 2

Địa chỉ: 88-108, QL46, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Liên hệ: 0395 873 872

Đây là cửa hàng có mối liên hệ và hợp tác rất lớn đối với các thương hiệu máy giặt tại Việt Nam. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi lớn cho khách hàng. Có sự hợp tác lâu đời nên mỗi sản phẩm dịch vụ tại đây đều có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những địa chỉ khác. Vậy nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Điện Lạnh Huỳnh Hà

Địa chỉ: 153 Cao Xuân Huy, Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 6668 859.

Đây là cơ sở sửa máy giặt tại Nghệ An  tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Điểm nổi bật cửa cửa hàng là về chính sách ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng. Khi bạn đến cửa hàng dù là 1 lần hay nhiều lần thì bạn đều được nhân viên cửa hàng lưu thông tin và vào những dịp đặc biệt cửa hàng sẽ có những voucher hấp dẫn dành cho bạn.

Điện Lạnh Dũng Lan

Địa chỉ: Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0238 3843 827.

Đến với Điện lạnh Dũng Lan mỗi một khách hàng sẽ được tiếp đón 1 cách nhiệt tình nhất. Tại cửa hàng sửa máy giặt tại Nghệ An này có đặc điểm rằng nếu như trong quá trình bạn đến cửa hàng sử dụng dịch vụ. Trong quá trình đó bất kỳ 1 bạn nhân viên nào có thái độ không tốt đối với bạn thì bạn hoàn toàn có thể không mất phí trong lần đó. Đây chính là quy định giúp cho thái độ của mỗi nhân viên dường như thân thiện và nhiệt tình hơn.

Điện Lạnh Hương Quân

Địa chỉ: 154 đường Thăng Long, Xóm 14, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 097 951 57 77.

Nắm bắt được xu thế phát triển của công nghệ hiện nay, Hương Quân được xếp vào cửa hàng sửa máy giặt tại Nghệ An  tốt nhất về mặt công nghệ. Nếu như máy giặt cửa bạn bị hư vào những điểm cửa hàng đóng cửa, bạn có thể gọi video cho nhân viên của cửa hàng thông qua các ứng dụng như facebook hay zalo. Nếu như là lỗi bình thường và dễ sửa chữa thì nhân viên có thể hướng dẫn bạn ngay lúc đó để bạn có thể tự khắc phục. Nếu lỗi đó lớn hơn thì nhân viên sẽ tìm đến bạn ngay sau khi cửa hàng mở cửa lại để giúp đỡ bạn.

Điện lạnh Cường Lan

Địa chỉ: 23 Hồ Xuân Hương, Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Nghệ An

Liên hệ: 0984 876 762

Đây cũng là gợi ý sửa máy giặt tại Nghệ An  đi đầu trong các ứng dụng công nghệ. Trên trang web của cửa hàng có 1 mục dành riêng cho những lỗi hư hỏng nhẹ của máy giặt. Nếu bạn gặp sự cố có thể lên đây để tìm hiểu sơ qua. Nếu lỗi nào khách hàng có thể tự làm được thì cửa hàng sẽ liệt kê chi tiết các bước để khách hàng có thể tự khắc phục.

Điện Lạnh Thanh Chương

Địa chỉ: MGW2+8RR, Khối Yên Khánh, Nam Đàn.

Điện thoại: 097 644 46 76.

Điện Lạnh Thanh Chương  là địa chỉ phù hợp với những ai ở tại Nam Đàn. Quy mô của cửa hàng vô cùng rộng và hoành tráng, kết hợp với vị trí thuận lợi đã giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong quá trình tìm kiếm và liên hệ. Giá cả sửa chữa tại cửa hàng cũng được niêm yết và được đánh giá là khá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trên thị trường.

Điện Lạnh Mai Nghi

Địa chỉ: Khối 3, Thị Trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An, Nghi Hoa.

Điện thoại: 0238 3861 555.

Thời gian hoạt động tại địa chỉ sửa máy giặt tại Nghệ An này là 24/7, cửa hàng chỉ nghỉ vào ngày 30 và mùng 1 tết âm lịch còn những ngày khác cửa hàng luôn hoạt động. Chính những điều này đã tạo thuận lợi rất lớn cho khách hàng mỗi khi cần đến dịch vụ của cửa hàng.

Điện Lạnh Trần Vịnh

Địa chỉ: Đường Không Tên, TT. Đô Lương, Đô Lương.

Điện thoại: 098 749 91 89

Cũng có điểm chung của những địa chỉ trên tại điện lạnh Mai Nghi cũng có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt và chất lượng nhất. Đây cũng là địa chỉ cuối trong bài viết về các nơi sửa máy giặt tại Nghệ An này. 

Trân đây là toàn bộ những thông tin đầy đủ nhất về 10 địa chỉ sửa máy giặt tại Nghệ An uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Những thông tin này đều được chúng tôi chọn lọc và kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

 

Hotline 24/7: O903.262.98O

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu sử lý mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status