Tốp 10 sửa máy giặt tại Ninh Bình uy tín nhất hiện nay

Với sự phát triển thần kỳ của các thiết bị công nghệ thì tại bất cứ tỉnh nào cũng đều có sự xuất hiện cửa các cơ sở buôn bán và sửa chữa điện lạnh. Trong số đó không thể không nhắc đến Ninh Bình và dịch vụ sửa máy giặt. Vậy với vô số những cửa hàng như vậy thì đâu là cửa hàng nên chọn. Sau đây hãy cùng suamayruabat.com tìm hiểu 10 địa chỉ sửa máy giặt tại Ninh Bình trong bài viết ngay dưới đây.

Điện lạnh Ninh Bình

 • Địa chỉ: 106 AH1, Trần Hưng Đạo, Ninh Khánh, Ninh Bình.
 • Điện thoại: 0335 545 455.

Được xem là địa chỉ đầu tiên trong các địa chỉ sửa máy giặt tại Ninh Bình. Cửa hàng này sẽ phù hợp và thuận tiện cho những khách hàng tại Ninh khánh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bạn sẽ được cung cấp cung cấp một dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

Điện lạnh Đức Trường

 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Công Trứ, Vân Gia, Ninh Bình.
 • Điện thoại: 0888 341 341.

Đức Trường là địa chỉ sẽ thuận tiện hơn cho những ai sinh sống tại Vân Gia. Giá cả tại cửa hàng được đánh giá là khá hợp lý. Với những lỗi và sự cố nhỏ thì tại cửa hàng sẽ có chính sách sửa miễn phí cho bạn. Mặc dù miễn phí nhưng chất lượng của việc sửa chữa này hoàn toàn đạt chuẩn.

Điện lạnh Vũ Yến

 • Địa chỉ: 289 Trần Hưng Đạo, Thanh bình, Ninh Bình.
 • Điện thoại: 0229 3839 408.

Đối với ai ở Thanh Bình thì đây là gợi ý hoàn hảo trong việc sửa máy giặt tại Ninh Bình. Tất cả những kỹ sư tại cửa hàng đều là những người có kiến thức, đều đã tốt nghiệp chuyên ngành về điện lạnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Điện lạnh Hải Chi

 • Địa chỉ: 11-13 Trần Phú, Phú Thành, Ninh Bình.
 • Liên hệ: 0984 874 872

Điện Lạnh Hải Chi thì sẽ thuận tiện hơn cho những ai đang sinh sống tại Phú Thành. Dịch vụ sửa chữa tại nhà của địa chỉ sửa máy giặt tại Ninh Bình này được đánh giá khá cao. Mỗi khi bạn có như cầu chỉ cần liên lạc đến cửa hàng, một ít phút sau đó nhân viên đã có mặt tại nhà bạn và tiến hành sửa chữa theo hư hỏng của chiếc máy giặt bạn đang sở hữu.

Điện lạnh Thế Vinh

 • Địa chỉ: 214 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Thành, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình.
 • Điện thoại: 0229 3884 131.

Tại cơ sở sửa máy giặt tại Ninh Bình có thể sửa chữa tất cả các loại máy trên thị trường. Từ các loại máy Electrolux, Hitachi, Toshiba, LG hay SamSung với bất cứ dung tích nào thì cửa hàng cũng đều có thể sửa chữa cho bạn. Dù bạn đang sử sử dụng loại máy có dung tích lớn hay dung tích nhỏ thì thời gian sửa chữa cũng như nhau với các lỗi giống nhau.

Điện lạnh Hoa Kỳ

 • Điện thoại: 0229 3871 286.

Địa chỉ này phù hợp nhất với ai ở Tân Thành – Ninh Bình. Với những khách hàng ở địa phương lân cận cũng có thể liên hệ đến cửa hàng để có thể nhờ giúp đỡ. Nhưng đối với những khách hàng ở xa thì thời gian nhân viên đến nhà bạn sẽ lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo điều kiện nhanh nhất có thể.

Điện lạnh Minh Nghiệp

 • Địa chỉ: 182 Vân Giang, Thanh bình, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình.
 • Điện thoại: 0229 3874 393.

Đây là địa chỉ sửa máy giặt tại Ninh Bình tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Tại cơ sở này có chính sách bảo hành linh kiện thay thế rất hay. Nếu như sau khi sửa chữa linh kiện thay thế vẫn tiếp tục hư hỏng trong thời gian bảo hành hay do lỗi của nhà sản xuất thì đều được cửa hàng cho đổi trả thay thế miễn phí.

Điện lạnh Phong Ngọc

 • Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Đông Thành, Ninh Bình.
 • Điện thoại: 0229 3881 858.

Những ai ở Đông Thành thì không nên bỏ qua địa chỉ sửa máy giặt tại Ninh Bình này. Cũng giống như những địa chỉ khác, tại cửa hàng cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất và hiệu quả nhất. Cửa hàng cam kết rằng với những lỗi đơn giản sẽ được nhân sửa chữa hoàn toàn và không tái phái trong tương lai.

Điện lạnh Đức Hải

 • Địa chỉ: 998 Trần Hưng Đạo, Tân Thành, Ninh Bình.
 • Liên hệ: 0835 8723 35

Mỗi một linh kiện được thay thế trong quá trình sửa chữa thì sửa máy giặt tại Ninh Bình Đức Hải đều được bảo hành với thời gian dài. Ngoài ra chi phí cho mỗi lần sửa chữa tại cửa hàng đều được đánh giá là khá rẻ so với mức trung bình giá trên thị trường hiện nay.

Điện lạnh Huy Lập

 • Địa chỉ: 182 Vân Giang, Thanh bình, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình.
 • Điện thoại: 0229 3881 429.

Huy Lập là cửa hàng cuối cùng mà suamayruabat.com  muốn cung cấp đến bạn trong bài viết này. Đến với cửa hàng bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ tại đây.

Vậy là chúng tôi đã thống kê cho bạn các địa chỉ sửa máy giặt tại Ninh Bình uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Nếu có thêm thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin khác nhé.

 

Hotline 24/7: O903.262.98O

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu sử lý mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status

Alternate Text Gọi ngay