Tư vấn lựa chọn các loại kích thước của máy rửa bát Bosch

Tư vấn lựa chọn các loại kích thước của máy rửa bát Bosch

Cũng giống như chọn tủ lạnh, bạn cần quan tâm đến kích thước tủ lạnh để vừa với căn bếp của mình. Máy rửa bát cũng là một thiết bị có nhiều kích thước và cần được lựa chọn sao cho phù hợp. Đây được xem là một trong số những tiêu chí tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Suamayruabat.com tư vấn bạn khi lựa chọn máy rửa bát Bosch như sau:

Máy rửa bát Bosch có rất nhiều loại vì vậy kích thước máy rửa bát bosch cũng đa dạng tùy vào chủng loại, công suất của thiết bị là khác nhau. Để quý khách hàng chọn được một sản phẩm có thiết kế kích thước phù hợp với không gian bếp chúng tôi sẽ chia sẻ các loại kích thước máy rửa bát bên cạnh đó tư vấn lựa chọn loại phù hợp.

1. Các loại kích thước của máy rửa bát hãng Bosch

Kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ thường được khách hàng quan tâm nhiều hơn bởi kích thước thiết bị có liên quan đặc biệt đến tủ bếp, kích thước máy rửa bát chỉ có thể vừa vặn hoặc nhỏ hơn kích thước tủ một phần không đáng kể để thiết kế không gian hợp lý và sử dụng thuận tiện hơn.

Nếu kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch quá to chắc chắn việc kê đặt sẽ không thể hoàn thiện vì có thể bạn sẽ phải sửa lại chiếc tủ, còn nếu kích thước máy rửa chén bát âm tủ quá nhỏ về mặt thẩm mỹ sẽ không được ưng ý.

Máy rửa bát âm tủ là loại máy rửa chén đã bao gồm máy rửa chén âm toàn phần và âm bán phần. Loại máy rửa chén này được đặt âm bên trong tủ bếp, hoặc kệ bếp nên phải tính toán chi tiết và kỹ lưỡng về kích thước máy rửa bát âm tủ trước khi đặt mua.

Kích thước máy rửa bát bosch phổ biến nhất là: chiều cao: 81,5cm x chiều rộng: 60cm x chiều sâu: 60cm.

Kích thước máy rửa bát độc lập Bosch

Kích thước máy rửa bát Bosch đối với các dòng máy độc lập cũng được rất nhiều người quan tâm thông qua độ ưa chuộng của sản phẩm này trên thị trường. Khi chọn loại máy này các gia đình không cần phải tính toán kỹ lưỡng trước kích thước mà có thể “áng chừng”.

Tuy nhiên để chọn được sản phẩm phù hợp với thiết kế không gian bếp bạn có thể dựa vào kích thước phổ biến và thông dụng của dòng sản phẩm này.

Những chiếc máy rửa bát độc lập có kích thước: cao 84.5 x rộng 60 x sâu 60cm nếu lắp âm thì tháo bỏ phần nắp của máy thì bạn có thể lắp âm bởi lúc này kích thước của máy cũng là: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm 

Kích thước máy rửa chén đặt bàn Bosch

Về kích thước máy rửa bát Bosch mini – sản phẩm để bàn thì việc chọn lựa dễ dàng hơn nhờ thiết kế nhỏ gọn, thậm chí bạn có thể kê đặt âm tủ nếu muốn tiết kiệm không gian diện tích.

Với kích thước chiều cao, chiều rộng và chiều sâu lần lượt là 43,8cm x 59,8cm x 50cm. Vì vậy khá phù hợp với những gia đình có diện tích bếp khiêm tốn và ít thành viên.

Tuy nhiên, dòng máy rửa bát đặt bàn có rất ít hãng và thương hiệu sản xuất. Vì thế, chúng ta có rất ít sự lựa chọn với dòng máy rửa bát này.

2, Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa bát phù hợp.

Để lựa chọn máy rửa bát phù hợp theo kích thước có vẻ hơi khó xác định vì vậy thay vì đi tìm hiểu kích thước máy rửa bát Bosch bao nhiêu phù hợp chúng ta có thể dựa theo loại kích thước chọn công suất máy rửa bát đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với những gia đình có từ 1 – 5 người nên chọn máy rửa bát để bàn

Kích thước máy rửa bát để bàn Bosch khá nhỏ tương đương với công suất 6 bộ và máy rửa tính theo bộ bát đĩa của Châu Âu. Kích thước thông thường là: chiều cao x chiều dài x chiều sâu là 43,8 x 55,5 x 50 cm với cấu tạo một khoang rửa.

Với những gia đình có từ 6 – 10 người

Với những gia đình có từ 6 – 10 người hoặc thường xuyên có tiệc nhu cầu sử dụng máy rửa bát lớn thì việc tìm kích thước máy rửa bát Bosch theo nhu cầu dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn cả 2 loại âm tủ và độc lập có số bộ từ 9 – 12 bộ có khả năng rửa được cả xoong nồi.

Thông thường, máy rửa bát Bosch thiết kế theo 2 hoặc 3 dàn rửa, cho phép chứa được nhiều vật dụng hơn, có loại rửa được cả những loại xoong nồi chảo lớn, rửa được khoảng 12 -14 bộ bát đĩa.

Với kích thước phổ biến chiều cao x chiều rộng x chiều sâu của máy ứng với: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm. bạn có thể chọn và kê đặt cả âm tủ hay độc lập, chênh lệch 1, 2 cm không ảnh hưởng quá nhiều đến thiết kế không gian chung của căn bếp.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về kích thước máy rửa bát Bosch hy vọng quý khách  hàng có thể áp dụng vào thực tế để lựa chọn sản phẩm hợp lý. Một gợi ý nhỏ: Bạn hãy lựa chọn máy kích thước máy rửa bát trước khi thiết kế vị trí và chỗ kê đặt cho chúng.

Mong rằng, với những chia sẻ trên đấy sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch cho căn bếp nhà bạn.

Nguồn: SUAMAYRUABAT.COM

Hotline 24/7: O903.262.98O

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu sử lý mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status

Alternate Text Gọi ngay