Sửa Máy Rửa Brandt

Sửa Máy Rửa Brandt giúp bạn thoải mái khi về nhà

Công ty chúng tôi chuyên Sửa Máy Rửa Brandt với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Có rất nhiều tính năng thú vị của máy rửa bát ngoài việc “xếp bát đĩa vào và bấm rửa”. Hãy tìm hiểu kỹ hơn và bạn sẽ khám phá ra nhiều đặc điểm hữu ích mà chiếc máy rửa bát Brandt mang lại để tiết kiệm thêm thời gian và thông thạo những tính năng tiềm ẩn độc đáo. Sau khi xem xong danh sách này, bạn sẽ nhìn chiếc máy rửa bát với một góc độ mới hoàn toàn.

Sửa Máy Rửa Brandt

Tiết kiệm nước hơn so với Rửa bát bằng tay

Có một lầm tưởng phổ biến rằng “máy rửa bát tốn nhiều nước”. Sự thật là một máy rửa bát tiêu chuẩn sử dụng khoảng 7 lít nước cho một lần rửa, trong khi rửa bát bằng tay có thể tốn khoảng 40 lít nước. Khi bạn cộng dồn các con số, chuyển việc rửa bát bằng tay sang máy có thể giúp bạn tiết kiệm hơn 9200 lít nước mỗi năm.

Bạn không nhất thiết phải trả thêm nhiều tiền điện

Một lầm tưởng phổ biến nữa đối với máy rửa bát đó là “máy rửa bát tốn nhiều điện”. Một chiếc máy rửa bát hiện đại được thiết kế tối ưu năng lượng tiêu thụ và sử dụng khoảng 0.67 số điện (tùy thuộc vào chương trình rửa) để làm nóng, bơm và tái sử dụng nước trong máy. Cùng mức bát đĩa để rửa với nước nóng được đun lên trong bình nóng lạnh, bạn có thể mất 2,6 số điện tiêu thụ nếu rửa bằng tay.

Máy rửa bát rửa sạch hơn

Bạn hãy thử hình dung: nếu bạn rửa bát bằng tay, bạn sẽ sử dụng miếng rửa bát đã tích tụ nhiều nấm và vi khuẩn nguy hiểm như E. Coli và Salmonella. Bạn có thể dùng nước lạnh thay vì nước nóng, nước cũng có thể chứa vi khuẩn. Bạn để bát đĩa bị bụi bặm khi phơi khô. Chưa thể sạch sẽ được phải không? Với máy rửa bát bạn loại bỏ hoàn toàn 3 nguy cơ này!

Máy rửa bát loại độc lập: Máy rửa bát Brandt độc lập có thể được đặt bất kì đâu trong bếp hoặc trên mặt bàn giống như máy giặt. Loại máy rửa bát nhỏ gọn này có thể được lắp dưới tủ bếp, tuy nhiên tấm mặt phía trước của máy có thể không liền lạc với thiết kế hoặc nhô ra phía ngoài tủ bếp. Ngoài ra, máy sẽ không êm bằng loại âm tủ.

Loại âm tủ bán phần: Được lắp đặt dưới mặt bếp, máy rửa bát âm tủ có mặt riêng và bảng điều khiển phía trước máy. Vì máy này không có phần trên của máy nên có thể lắp đặt gọn gàng vào tủ.

Loại âm tủ toàn phần: Được để phía dưới mặt bếp, bạn có thể lắp bề mặt đồng bộ với thiết kế của tủ bếp, bảng điều khiển của máy cũng nằm ẩn phía trong khiến cho không gian bếp trở nên rộng rãi và đồng bộ hơn.

Không phải xả qua trước khi rửa

Mặc dù nhiều người thường xả qua bát đĩa trước khi rửa. Việc đó hoàn toàn tốn kém thời gian, nước và năng lượng. Bạn chỉ cần gạt bỏ hết thức ăn thừa của bát đĩa có thể gây tắc và vét bộ lọc với một chiếc thìa. Sắp hết bát đĩa vào máy, bạn có thể ngồi và tin tưởng giao phó cho chiếc máy vốn được thiết kế để giúp bạn hoàn thành toàn bộ công việc.

Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm về máy rửa bát Brandt vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc tìm đến chi nhánh của công ty. Đội ngũ thợ sẽ tận tình hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG SỬA MÁY RỬA BÁT

Website: http://suamayruabat.com/

K9 Bách Khoa Liên Hệ 024 66 75 76 75

42 Trần Duy Hưng Liên Hệ 024 66 75 75 33

248 Gia Lâm Liên Hệ 024 66 75 77 5

243 Cầu Giấy Liên Hệ 024 22 111 838

180 Tây Sơn Liên Hệ 024 22 603 990

78 Ngọc Hồi Liên Hệ 024 22 133 626

95 Quang Trung (Hà Đông ) 024 85 87 33 80

C4 Thanh Xuân 024 85 87 33 78

28 Hai Bà Trưng 024 85 87 33 79

27 Cát Linh 024 85 87 33 81

 

 

 

 

Hotline 24/7: O903.262.98O

Bạn Muốn Tìm Thợ Sửa Chữa Điện Tử – Điện Lạnh Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đang bị hỏng gì? gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi yên tâm nhất !

Các Sửa Chữa Tâm Đắc Dịch Vụ Bách Khoa 

dịch vụ sửa điều hòa kiểm tra báo giá trước khi sửa, sửa máy giặt kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố, sửa tủ lạnh kiểm tra nhanh khắc phục mọi sự cố, sửa bình nóng lạnh cách hãng uy tín tại Hà Nội sửa tivi thợ giỏi kiểm tra báo giá tại nhà

Các Dịch Vụ Bảo Dưỡng lắp đặt Tâm Đắc Thuộc Điện Lạnh Bách Khoa

Chuyên nghành bảo dưỡng điều hòa sạch bụi bẩn lạnh sâu sử lý mọi địa hình như ý an toàn, nạp gas điều hòa giá rẻ chính hãng tại hà nội

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH TM Và DV Kỹ Thuật BKS Bách Khoa LH: 0903 26 29 80

wesite: suamayruabat.com

DMCA.com Protection Status